Bí quyết giúp Tiến Linh tỏa sáng trước Indonesia

Tiền đạo Tiến Linh được HLV Park Hang Seo đặt trọn niềm tin ở trận đấu với Indonesia. Không đáp lại sự kỳ vọng, chân sút đang chơi cho Bình Dương đã tỏa sáng để mang về chiến thắng 3-1 cho tuyển Việt Nam. Sau trận đấu, thầy Park đã có những chia sẻ về việc giúp Tiến Linh tự tin, tỏa sáng.


Tiến Linh là một trong những cầu thủ được đôn lên từ U22 Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Ý đồ của thầy Park là rất rõ ràng khi muốn tạo điều kiện cho Tiến Linh thi đấu, hoàn thiện lối chơi và điểm tựa của U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Sau trận đấu với Malaysia, Tiến Linh được thầy Park sử dụng ở đội hình xuất phát trước Indonesia. Sau đường chuyền chính xác của Trọng Hoàng, Tiến Linh băng lên dứt điểm quyết đoán để mang về thắng lợi cho Việt Nam.


Trả lời báo chí, thầy Park cho biết : “Với HLV, khi đưa cầu thủ nào vào sân thi đấu, tôi cũng có niềm tin với cầu thủ đó. Niềm tin sẽ tạo ra sự tự tin cho cầu thủ. Tôi luôn tìm cách nhắc nhở các cầu thủ nếu họ có vấn đề. Quan trọng là phải động viên để họ chơi, và hiểu niềm tin tôi dành cho họ”.


Thời gian gần đây, Tiến Linh đang dần lấy được hình ảnh trong mắt HLV Park Hang Seo. Còn nhớ ở trận giao hữu gần đây với U22 Trung Quốc, Tiến Linh cũng tỏa sáng với một cú đúp để giúp U22 Việt Nam giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *