Bayern Munich giành được danh hiệu đầu tiên 2019

Bayern Munich đã giành được danh hiệu đầu tiên năm 2019 khi đánh bại Monchengladbach ở giải đấu Telekom Cup. Nhưng cái cách mà Hùm Xám lên ngôi chẳng thể nào khiến người hâm mộ hài lòng.

Telekom Cup là giải đấu thường niên của bóng đá Đức hằng năm. Sau những trận đấu loại trực tiếp sẽ tìm ra 4 đội mạnh nhất vào chơi ở trận Bán kết. Ở vòng đấu bán kết, Bayern Munich chỉ gặp đối thủ yếu là Dusseldorf. Thế nhưng mọi chuyện chẳng dễ dàng gì khi Bayern phải nhờ đến những loạt sút luân lưu mới có thể đánh bại đối thủ với tổng tỷ số 8-7 để giành quyền vào trận Chung kết.


Ở trận đấu cuối cùng, Bayern đối đầu với Monchengladbach. Nhưng cũng phải nhờ đến những loạt đấu súng, Hùm Xám mới có thể lên ngôi tại đấu trường này. Rõ ràng dù đã giành được danh hiệu tại Telekom Cup, nhưng màn thể hiện của Bayern là kém thuyết phục. Dù Bayern không tung ra sân đội hình mạnh nhất, nhưng việc đối đầu với những đối thủ rất yếu như vậy không phải là thử thách khó.


Dẫu sao với danh hiệu đầu tiên trong năm 2019, Bayern càng có thêm động lực nhiều hơn cho các mặt trận quan trọng ở phía trước. Tuy nhiên để cạnh tranh với Dortmund ở Bundesliga cũng như Champions League, Bayern cần phải cải thiện rất nhiều khi họ đang cho thấy sự suy yếu ở mùa giải năm nay.

Hiện tại ở đấu trường Bundesliga, Bayern đang để Dortmund bỏ lại với khoảng cách 6 điểm. Trong khi đó tại Champions League, Bayern đối đầu với thử thách khó mang tên Liverpool ở vòng loại trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *