Barcelona thoát khỏi án phạt nặng từ LĐBĐ Tây Ban Nha

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha mới đây xác nhận Barcelona đã thoát khỏi án phạt khi sử dụng cầu thủ không đủ điều kiện trong trận đấu tại Cúp Nhà Vua với Levante.

Sau trận đấu với Barca, Levante được cho là đã có những khiếu nại về việc Barca sử dụng cầu thủ không đúng quy định. Chumi đã bị LĐBĐ Tây Ban Nha treo giò vì dính năm thẻ vàng khi chơi cho Barcelona B. Mặc dù vậy, Barcelona đã lựa chọn Chumi trong đội hình xuất phát trước Lavente ở đấu trường Cúp Nhà Vua. Ngược dòng lịch sử, Real từng bị loại khỏi Cúp Nhà Vua mùa giải 2015/16 khi sử dụng Denis Cheryshev. Chính vì vậy, nhiều người tin chắc rằng Barca sẽ khó thoát án phạt từ LĐBĐ Tây Ban Nha.


Nhưng thật may cho Barca khi họ không nhận án phạt nào về vụ việc này. Lý do là vì Levante đã báo cáo sau 48 giờ sau trận đấu. Chính vì vậy, không có án phạt nào được đưa ra với Barca.

Theo quy định của bóng đá Tây Ban Nha, các đội bóng chỉ có quyền khiếu nại trong vòng 48 phút sau khi trận đấu khép lại. Khi quá thời hạn, những khiếu nại của các CLB sẽ không được xem xét và giải quyết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *