Barca trước nguy cơ mất Suarez ở trận đấu với MU

Trong buổi kiểm tra mới nhất về tình hình chấn thương, tiền đạo Luis Suarez được xác định gặp phải chấn thương bong gân mắt cá. Trong trường hợp xấu nhất, tiền đạo người Argentina sẽ không kịp tham dự trận Tứ kết lượt đi với MU trên sân Old Trafford.

Barca vừa giành chiến thắng trước Betis. Cá nhân Luis Suarez đã ghi 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo. Tuy nhiên ở những phút cuối trận, Luis Suarez phải rời sân để nhường chỗ cho Coutinho vì gặp phải chấn thương. Trong buổi trả lời phỏng vấn gần đây, phát ngôn viên của Barca xác nhận tình hình chấn thương của Suarez “Suarez dính chấn thương bong gân mắt cá và cần ít nhất từ 10 đến 15 ngày để tập luyện bình thường. Như vậy, Suarez không thể tập trung cùng đội tuyển Uruguay”.


Những chấn thương như vậy thường rất khó để đoán trước thời gian bình phục. Trận đấu lượt đi vòng Tứ kết Champions League sẽ diễn ra vào ngày 11/4. Điều đó có nghĩa là Suarez sẽ có khoảng 1 tháng để hồi phục chấn thương cũng như có được phong độ tốt nhất cho trận đấu này.

Với chấn thương hiện tại, Suarez sẽ không thể lên tuyển để tham dự China Cup. Bên cạnh Suarez, một tiền đạo khác của Uruguay đang dính chấn thương và không thể lên tuyển lần này là Edison Cavani.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *