Barca thuyết phục Messi ký hợp đồng đặc biệt

Vai trò và tầm ảnh hưởng của Messi tại Barca là điều không cần phải bàn cãi. Để giữ chân Messi, Barca đang chuẩn bị một bản hợp đồng đặc biệt, có một không hai trong lịch sử bóng đá.


Hợp đồng hiện tại của Messi với Barca có thời hạn đến hè 2021. Tuy nhiên trong hợp đồng có điều khoản đặc biệt cho phép Messi rời khỏi Barca mùa hè 2020. Tuy nhiên, Messi chỉ được phép đến 1 đội bóng bên ngoài châu Âu (điều khoản này không có hiệu lực với các đội bóng châu Âu).


Mới đây trong một phát biểu của mình, Messi cho biết anh muốn gắn bó với Barca đến khi kết thúc sự nghiệp thi đấu. Bởi hiện tại, gia đình anh đã quen với cuộc sống tại thành phố Barca và không muốn có sự thay đổi. Điều này cũng khiến người hâm mộ cảm thấy an tâm hơn bởi những gì mà Messi mang đến cho Barca là vô cùng lớn. Người hâm mộ của Barca không muốn đội bóng của mình rơi vào trường hợp giống như Real Madrid thời hậu Ronaldo.


Theo Đài phát thanh Cadena Ser, BLĐ đội bóng xứ Catalan đang soạn thảo và thuyết phục Messi ký hợp đồng có thời hạn 10 năm. Hợp đồng này cho phép ngôi sao Argentina gắn bó với đội chủ sân Nou Camp đến năm anh 42 tuổi. Nếu điều này được diễn ra, rõ ràng đó là bản hợp đồng rất đặc biệt trong lịch sử bóng đá thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *