Barca nhận tin dữ về chấn thương của trụ cột

Sau chiến thắng trước Valladolid, Barca phải đón nhận tin tức không vui vì chấn thương của trụ cột Jordi Alba.

Đêm qua, Barca đã giành chiến thắng 5-1 trước Valladolid. Một chiến thắng cho thấy Barca đang sẵn sàng trở lại để cạnh tranh ở những giải đấu mà đội bóng này tham dự. Rõ ràng đó là tín hiệu tích cực sau những khởi đầu không tốt hồi đầu mùa.

Tuy vậy một tin tức không vui cho Barca khi hậu vệ Jordi Alba đã dính chấn thương trong trận đấu đêm qua. Đây rõ ràng là điều đáng lo ngại bởi Alba mới trở lại sau chấn thương gân khoeo cách đây không lâu ở trận đấu với Dortmund tại Champions League. Trong trận đấu đêm qua, Hậu vệ cánh của đội bóng Catalan ra dấu để được thay ra vì cảm thấy không ổn về mặt thể trạng, HLV Ernesto Valverde đã đưa Sergi Roberto vào thay cho Alba.

Hiện tại vẫn chưa xác định mức độ chấn thương của Jordi Alba nhưng chắc chắn người hâm mộ có lý do để lo lắng.Việc hậu vệ cánh của Barca liên tục phải đối mặt với chấn thương đặt ra cho Barca bài toán về nhân sự. Họ cần có sự thay thế cho những trận đấu tới và thậm chí một kế hoạch mua sắm hoàn toàn có thể thực hiện ở mùa Đông tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *