Barca đón nhận tin buồn sau chiến thắng trước Leganes

Barca vừa có chiến thắng khó khăn trước Leganes. Tuy vậy sau chiến thắng này, Barca phải trả giá đắt khi tiền vệ Busquets dính thẻ vàng thứ 5 từ đầu mùa và chắc chắn vắng mặt ở trận đấu với Atletico ở vòng tới.

Barca vừa có chuyến hành quân đến sân nhà của Leganes. Trước đối thủ đang xếp bét bảng, Barca được kỳ vọng sẽ có chiến thắng dễ dàng. Tuy nhiên ở phút thứ 12 của trận đấu, mành lưới của Barca đã bị rung lên sau bàn thắng của En-Nesyri. Phải rất khó khăn, Barca mới có thể ghi 2 bàn thắng trong hiệp 2 do công của Vidal và Suarez để lội ngược dòng thành công.

Tuy nhiên chiến thắng này của Barca phải trả giá đắt. Cụ thể với chiếc thẻ vàng nhận phải ở trận đấu này, tiền vệ Busquets đã nhận đủ 5 thẻ vàng từ đầu mùa. Theo quy định của La Liga, một khi cầu thủ nhận đủ 5 thẻ vàng sẽ vắng mặt ở trận tiếp. Nên nhớ ở vòng đấu tới, Barca sẽ có trận đại chiến với Atletico. Điều này khiến BHL đang vô cùng lo lắng.

Busquets dù không có phong độ cao từ đầu mùa nhưng vẫn là một tiền vệ giàu kinh nghiệm, đặc biệt trong một trận đấu lớn. Nhưng trước khi tính đến những phương án để đối đầu với Atletico, Barca sẽ tập trung cho trận đấu với Dortmund tại Champions League. Nếu có 3 điểm, Barca sẽ sớm giành quyền vượt qua vòng bảng trước 1 lượt trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *