Báo Hàn Quốc vừa tiết lộ mức lương của thầy Park trong bản hợp đồng mới

Tương lai của thầy Park với bóng đá Việt Nam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả Hàn Quốc. Mới đây, những tờ báo lớn của Hàn Quốc đều lên tiếng về khả năng tái ký hợp đồng và tiết lộ mức lương mới của thầy Park.

HLV Park Hang Seo đã nâng tầm bóng đá Việt Nam và giúp chúng ta có những thàng công ở các giải đấu khu vực và châu lục. Chính những thành công đó đã khiến tương lai của ông càng trở nên chủ đề nóng hơn bao giờ hết khi thời điểm kết thúc hợp đồng đang cận kề.

Theo những nguồn tin uy tín cho biết, Thầy Park và LĐBĐ Việt Nam sẽ ký gia hạn hợp đồng sau trận đấu với Thái Lan (19/11). Đâu cũng là thời điểm SEA Games cận kề và không còn nhiều thời gian để hai bên kéo dài đàm phán. Trong ngày hôm nay, khá nhiều tờ báo uy tín ở Hàn Quốc đã bày tỏ sự quan tâm đến tương lai của HLV Park Hang Seo.

Cụ thể tờ Osen của xứ Kim chi viết: “HLV Park đang đàm phán hợp đồng mới với VFF, nhưng 2 trận đấu với UAE và Thái Lan sắp tới cũng rất quan trọng. Người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng ông sẽ mang về 2 chiến thắng, qua đó tiến gần hơn tới giấc mơ World Cup 2022”.

Trong khi đó, tờ Sportal Korea còn phân tích sâu hơn và chi tiết hơn về cả mức lương mà thầy Park sẽ nhận ở Việt Nam: “Đôi bên sẽ tái ký hợp đồng, nhiều khả năng là sau loạt trận với UAE và Thái Lan. Mặc dù thông tin chính thức chưa được công bố, nhưng gần như HLV Park sẽ ở lại Việt Nam thêm 3 năm. Mức lương mới của thầy Park sẽ vào khoảng 50 nghìn USD/tháng, gấp 2,5 lần hiện tại”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *