Bằng chứng cho thấy Ronaldo sẽ nhận Qủa Bóng Vàng 2019

Theo kế hoạch, gala trao giải Qủa Bóng Vàng 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 2/12 tới đây. Tuy nhiên kết quả cuộc đua này vô tình đang được hé lộ trên mạng xã hội và cho thấy Ronaldo sẽ là chủ nhân của giải thưởng này.

Qủa Bóng Vàng là giải thưởng cuối cùng được chờ đợi trong năm 2019 sau cầu thủ hay nhất châu Âu và The Best. Hiện tại, Ronaldo, Messi và Van Dijk chính là 3 ứng viên nặng ký nhất cho giải thưởng này. Tuy vậy xét về phong độ, thành tích trong năm 2019, Ronaldo phần nào thất thế hơn so với 2 đối thủ của mình. Tuy nhiên một bằng chứng vừa được tiết lộ cho thấy Ronaldo sẽ là chủ nhân của Qủa Bóng Vàng 2019.

Cụ thể theo hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội, Ronaldo là người giành chiến thắng vào đêm 2/12 khi giành được 578 điểm, hơn 8 điểm so với người xếp thứ 2 là Virgil van Dijk (Liverpool). Xếp thứ 3 là Lionel Messi. Siêu sao người Argentina chỉ giành được 499 điểm. Xếp tiếp theo là Sadio Mane (Liverpool) với 322 điểm. Đứng ở vị trí thứ 5 là Mohamed Salah với 207 điểm.

Dù sao kết quả chính thức vẫn phải chờ đến ngày 2/12. Tuy vậy những hình ảnh rò rỉ kể trên càng khiến cho người hâm mộ thêm nóng lòng về chủ nhân của Qủa Bóng Vàng 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *