Bale yêu cầu Real Madrid không tiết lộ tình hình chấn thương của anh

Những CLB tại Tây Ban Nha thường có thói quen sẽ công bố tình trạng chấn thương của các cầu thủ trước mỗi vòng đấu. Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất, tiền vệ Gareth Bale đã yêu cầu BLĐ Kền Kền Trắng không tiết lộ tình trạng chấn thương của anh.

Gareth Bale dính chấn thương trong trận đấu với tuyển Croatia tại vòng loại Euro 2020. Kể từ chấn thương đó, ngôi sao người xứ Wales vẫn chưa trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở 2 trận gần nhất trước Mallorca và Galatasaray. Hiện tại, báo chí vẫn chưa biết mức độ nặng nhẹ của chấn thương khi gần như không có thông tin gì khác.

Theo tin tức mới nhất, Gareth Bale đã yêu cầu BLĐ của Real Madrid không tiết lộ thông tin về chấn thương của anh. Đây là trường hợp khá đặc biệt khi các đội bóng Tây Ban Nha thường sẽ có thói quen báo cáo tình trạng chấn thương của các cầu thủ trước mỗi vòng đấu. Điều 22.4 của Luật 31/1995 quy định rằng, việc truy cập thông tin y tế của người lao động phải được bảo mật bởi bác sĩ riêng và các cơ quan y tế khảo sát sức khỏe của họ, không thể cung cấp cho cơ quan chủ quản hoặc người khác mà không có sự đồng ý của người lao động. Trong trường hợp này, các cầu thủ là người lao động và họ có quyền yêu cầu như thế.

Không giống như tại giải VĐQG Tây Ban Nha, các giải đấu khác như Anh, Đức, Italia và Pháp sẽ không xuất hiện báo cáo lực lượng trước trận đấu. Các thuyền trưởng của các đội bóng thường sẽ trả lời việc có ra sân hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *