Bale mất 70 triệu bảng nếu rời Real Madrid

Gareth Bale đang gây ra rất nhiều thất vọng ở mùa giải năm nay và khả năng anh chia tay Kền Kền Trắng vào mùa hè là rất lớn. Điểm đến phù hợp nhất dành cho ngôi sao người Xứ Wales rất có thể là Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên với mức lương hiện tại, Gareth Bale sẽ mất khoảng 70 triệu bảng nếu đồng ý đến Ngoại hạng Anh.

Với phong độ hiện tại, Gareth Bale đang gặp quá nhiều khó khăn để trụ lại với Real Madrid. Gần như không một người hâm mộ nào của Kền Kền Trắng muốn giữ Gareth Bale sau mùa giải năm nay. Để cứu vãn sự nghiệp của mình, cầu thủ 29 tuổi cần phải ra đi đặc biệt là sau khi Real đang đối diện nguy cơ rất lớn trắng tay toàn tập ở mùa này.


Sau mùa giải năm nay, Real đang nhắm đến những thương vụ như Mbappe, Neymar, Hazard… để nâng cấp đội hình. Điều đó cũng có nghĩa là họ sẽ bán đi những ngôi sao trong đội hình như Gareth Bale. Tại Bernabeu hiện tại, Gareth Bale đang nhận mức lương 650.000 bảng mỗi tuần. Đây chính là một trong những rào cản lớn khiến anh gặp khó trong việc gia nhập các CLB khác. Muốn trở về Ngoại hạng Anh, Gareth Bale chắc chắn phải cắt giảm tiền lương của mình. Một trong những điểm đến khả thi nhất dành cho Gareth Bale chính là MU.

Nhưng nên nhớ ở thời điểm này, MU chỉ trả cho cầu thủ nhận lương cao nhất của mình là Sanchez 5000.000 bảng/mỗi tuần. Với một cầu thủ không duy trì được phong độ cao ở mùa giải năm nay như Gareth Bale thì không việc gì đội chủ sân Old Trafford phải phá vỡ kỷ lục của mình. Vì vậy nếu đồng ý đến đây, Gareth Bale sẽ mất khoảng 70.000 đến 150.000 bảng mỗi tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *