Ẩu đả với đồng đội, Pato tháo thân khỏi Trung Quốc

Sau những mâu thuẫn với các đồng đội trong màu áo của CLB Tianjin Tianhai, Alexandre Pato buộc phải tháo thân khỏi Trung Quốc sau 2 năm chơi bóng ở đây.


Theo những thông tin từ tờ báo Sina, Alexandre Pato đã chính thức hủy hợp đồng với CLB Tianjin Tianhai. Không những vậy, chân sút người Brazil phải bỏ tiền túi 6 triệu euro để bồi thường bản hợp đồng 1 năm còn lại với đội bóng Trung Quốc. Nên nhớ trước khi chính thức phải khăn gói rời TrunG Quốc, Alexandre Pato đã có những chia sẻ và cầu xin HLV Shen Xiangfu về việc trở về quê nhà thi đấu. Tuy nhiên lời đề nghị này đã bị bỏ qua. Chính vì vậy không còn cách nào khác, Pato phải tự lấy tiền để cứu thân.


Những phóng viên của đài CCTV đã tiết lộ lý do khiến Pato phải cuốn gói rời khỏi Trung Quốc. Những mâu thuẫn giữa anh và các đồng đội tại Tianjin Tianhai khiến HLV phải đưa anh xuống tập cùng đội dự bị. Tại đây, mâu thuẫn tiếp tục leo thang khiến họ giải quyết nhau bằng những nắm đấm trên sân tập. Phải nói rằng mối quan hệ giữa Alexandre Pato và các đồng đội là rất tệ khi trước đó anh đã hủy kết bạn với tất cả các thành viên ở CLB Tianjin Tianhai.


Tianjin Tianhai đã không còn là một CLB giàu tiềm lực tài chính khi ông chủ của CLB này là Shu Yuhui dính líu đến hệ thống buôn bán gian lận các loại thuốc trong y tế. Đã có những thời điểm đội bóng này không thể trả nỗi lương cho các cầu thủ và đó chính là nguyên nhân khiến họ không thể đưa về những cầu thủ chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *