Arsenal bị từ chối khi trả giá 55 triệu bảng cho ngôi sao Serie A

Arsenal được cho là đã trả giá 55 triệu bảng cho ngôi sao Cengiz Under. Tuy vậy, lời đề nghị của Pháo Thủ đã bị từ chối bởi đội bóng AS Roma.

Unai Emery đang tìm cách củng cố sức mạnh của anh ấy khi họ cố gắng thúc đẩy vị trí Top bốn. Một trong những điểm yếu của Arsenal chính là họ không có cầu thủ chạy cánh nào trong đội hình. Chính vì vậy, HLV Unai Emery đang tìm cách giải quyết với những mục tiêu trên thị trường chuyển nhượng.

Chấn thương cho Henrikh Mkhitaryan và Danny Welbeck đã làm đội hình của Arsenal thêm mỏng. Aaron Ramsey sắp rời đi có nghĩa là Emery thiếu các lựa chọn trong tấn công. Trong nỗ lực tìm kiếm những sự thay thế, Unai Emery được cho là rất kết ngôi sao Cengiz Under của AS Roma. Tuy nhiên, phía đại diện Serie A cũng tỏ ra cứng rắn khi không muốn mất ngôi sao của họ.

Cầu thủ 21 tuổi này đã tự khẳng định mình là một trong những triển vọng tốt nhất ở châu Âu với 14 pha kiến tạo và 10 bàn thắng sau 55 lần ra sân cho Roma. Anh ấy sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho một đội bóng của Arsenal thiếu tốc độ, tiểu xảo và chỉ đạo ở cánh. Tuy nhiên, Pháo thủ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những Manchester City và Manchester United, cả hai đều để mắt đến cầu thủ chạy cánh người Thổ Nhĩ Kỳ.

Arsenal dường như không muốn chi ra số tiền nhiều hơn số tiền họ đã cung cấp cho Under, đặc biệt là trong kỳ chuyển nhượng vào tháng Một. Nếu hai gã thành Manchester thực sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Under, Pháo thủ gần như không thể cạnh tranh với tiền lương và phí chuyển nhượng với hai câu lạc bộ Manchester đưa ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *