Án phạt đầu tiên của PSG dành cho Neymar

Neymar đang tỏ thái độ bất hợp tác với BLĐ PSG trong thời gian gần đây. Đứng trước thái độ coi thường của Neymar, PSG mới đây đã đưa ra hình phạt đầu tiên cho chân sút người Brazil.


Cụ thể theo thông tin được đăng tải trên Football Leaks, PSG quyết định không trao số tiền thưởng 375.000 euro cho Neymar. Đây là số tiền mà bất cứ cầu thủ nào của PSG cũng nhận được, kể cả những cầu thủ đang tập luyện tại học viện của CLB. Đây là động thái đầu tiên cho thấy BLĐ của PSG rất kiên quyết ở thương vụ này.


Trước những thông tin về việc Neymar công khai muốn trở về Barca, PSG đang thực sự nóng mặt về những gì Neymar thể hiện. Nhà ĐKVĐ Ligue 1 yêu cầu Neymar nhanh chóng trở lại hội quân cùng toàn đội để chuẩn bị cho mùa giải mới. Dẫu vậy, Cha Neymar đồng thời cũng là người đại diện của anh cho biết anh sẽ trở lại hội quân vào ngày 15/7 do bận lịch trình hoạt động từ thiện. Tuy nhiên những hình ảnh ăn chơi của Neymar được đăng tải trên Instagram khiến lời giải thích đó vô tác dụng.


Neymar rất muốn trở về Barca thi đấu. Nhưng với sự kiên quyết đến từ PSG, rất có thể Neymar buộc phải thi đấu cho PSG mùa tới. Thậm chí mới đây, đích thân chủ tịch của PSG từng tuyên bố nếu Neymar tiếp tục có những hành động không coi trọng PSG, ông sẵn sàng đem Neymar cho mượn ở một CLB hạng dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *