Ấn định thời điểm Bayern chiêu mộ thành công Leroy Sane

Bayern đang dành sự quan tâm rất lớn cho tiền vệ của Man City Leroy Sane. Với quyết tâm của mình, Hùm Xám nhiều khả năng sẽ có được chữ ký của tuyển thủ người Đức trong ít ngày tới.


Leroy Sane đã rất nhiều lần bày tỏ mong muốn trở lại nước Đức thi đấu. Bayern chính là đội bóng dành sự quan tâm lớn nhất cho ngôi sao chạy cánh của Man City. Quyết tâm của Bayern càng lớn hơn sau khi thất bại ở trận Siêu Cup nước Đức với Dortmund vào đêm qua. Mới đây, BLĐ của Hùm Xám đã quyết tâm phá kỷ lục chuyển nhượng của đội bóng khi sẵn sàng chi đến 100 triệu euro để có được chữ ký của Leroy Sane.


Theo những thông tin từ các tờ báo Đức, Sane và Bayern đã đạt được thỏa thuận cá nhân. Theo đó, Sane sẽ nhận mức lương cao nhất tại sân Allianz Arena, khoảng 15-18 triệu euro. Muộn nhất, Hùm xám có thể ra mắt ngôi sao chạy cánh này vào thứ Tư hoặc thứ Năm tuần tới. Man City cũng không quá quyết tâm trong việc giữ chân Sane. Hiện tại, hợp đồng của Sane với Man City chỉ còn 2 năm.


Dù có tên trong danh sách tham dự trận Siêu Cup với Liverpool đêm nay, nhưng khả năng Sane được HLV Pep Guardiola sử dụng là rất thấp. Bởi phía Man City cũng đang lo ngại trong trường hợp Sane dính chấn thương, họ sẽ khó ngồi vào đàm phán với Bayern Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *