Alderweireld chưa nghĩ đến việc chia tay Tottenham

Theo hợp đồng giữa Tottenham và Alderweireld, hậu vệ người Bỉ sẽ có điều khoản giải phóng hợp đồng 25 triệu bảng sau khi khép lại mùa giải 2018-19. Tuy nhiên theo chia sẻ mới nhất, Alderweireld chưa quan tâm đến việc chia tay Spurs và sẽ thi đấu hết khả năng của mình cho Gà Trống thành London.

Trong hợp đồng của Alderweireld với Tottenham có điều khoản anh sẽ ra đi với phí giải phóng hợp đồng là 25 triệu bảng sau khi khép lại mùa giải năm nay. Nhưng Alderweireld vẫn cho biết anh không quan tâm đến điều đó mà vẫn đang tập trung thi đấu cho Tottenham.


Cầu thủ người Bỉ sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa. Tuy nhiên Tottenham mới đây đã gia hạn hợp đồng với Alderweireld cho đến 2020 xóa tan nỗi lo xung quanh việc anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Alderweireld đã không có mùa giải 2017-18 thành công khi liên tục dính phải chấn thương và chỉ có 14 trận ra sân tại Premier League. Thế nhưng ở mùa giải năm nay, Alderweireld có mặt hầu hết các trận đấu của Tottenham.


Cầu thủ 29 tuổi này đã từ chối một hợp đồng dài hạn vào năm 2018 và từ đó cũng xuất hiện những tin đồn về việc anh có thể gia nhập Manchester United. Tuy nhiên Alderweireld mới đây cho biết anh đang tập trung thi đấu cho Spurs và chưa nghỉ gì về tương lai.


“Tôi đã rất vui khi được ở lại một năm nữa. Đó là một điều khoản trong hợp đồng của tôi và tôi vui mừng Spurs đã cho tôi sự tự tin để ở lại một năm nữa. Tôi chỉ tập trung vào những thứ trên sân”


Theo bản hợp đồng mới, Alderweireld được phép ra đi cuối mùa giải năm nay với mức phí 25 triệu bảng. Mặc dù vậy, Alderweireld đã từ chối nói về tương lai và sẽ cống hiến hết mình cho Tottenham khi còn là cầu thủ của đội bóng này.

“Người ta có thể thấy mọi trận đấu tôi đều dành 100 phần trăm khả năng cho câu lạc bộ này. Đây là mùa thứ tư của tôi và tôi rất vui. Tôi làm tất cả mọi thứ để giúp đội.” – Alderweireld cho biết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *