AC Milan chính thức bổ nhiệm thuyền trưởng mới

Sau quyết định sa thải HLV Marco Giampaolo, AC Milan đã chính thức bổ nhiệm HLV Stefano Pioli làm thuyền trưởng mới của CLB trong thời gian tới.


Mùa hè vừa qua, AC Milan đã bổ nhiệm HLV Marco Giampaolo lên ghế nóng với mục tiêu cải thiện vị trí thứ 5 của đội bóng này ở mùa giải năm ngoái. Tuy nhiên trải qua 7 vòng đấu đầu tiên mùa giải năm nay, AC Milan đang gây thất vọng khi mới giành được 3 chiến thắng. Chính vì vậy, BLĐ Rossoneri đã quyết định sa thải HLV Marco Giampaolo sau 111 ngày dẫn dắt AC Milan.


Không lâu sau quyết định sa thải HLV Marco Giampaolo, AC Milan đã tìm được sự thay thế. Người được lựa chọn là HLV Stefano Pioli. Trên trang chủ của CLB, AC Milan đưa ra thông báo : “AC Milan xin thông báo việc bổ nhiệm Stefano Pioli vào vị trí HLV trưởng đội một. Thỏa thuận giữa đôi bên sẽ có thời hạn 2 năm. CLB chúc Stefano cùng cộng sự có quãng thời gian làm việc thành công tại đây”.


HLV Stefano Pioli bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình từ năm 1999. Vị thuyền trưởng sinh ra ở Parma này trải qua những CLB như Chievo, Palermo, Bologba, Lazio và Inter Milan. Đội bóng gần nhất mà HLV Stefano Pioli làm việc chính là Fiorentina vào mùa giải 2017 nhưng đã từ chức vào tháng 4 năm nay. Có thể nói về bản lý lịch của HLV Stefano Pioli không có gì đặc biệt ngoài kinh nghiệm ở đấu trường Serie A. Vì vậy rất nhiều người hâm mộ đang tỏ ra không hài lòng về quyết định bổ nhiệm của BLĐ đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *