AC Milan bất ngờ được “người cũ” của Inter vào tầm ngắm

Với những kết quả tệ hại thời gian qua, BLĐ của AC Milan đang chuẩn bị gấp rút chiêu mộ HLV Luciano Spalletti về dẫn dắt đội bóng để thay thế cho HLV Marco Giampaolo.


AC Milan đang khởi đầu mùa giải mới tương đối tệ hại. Trên bảng xếp hạng lúc này, Rossoneri đang tạm xếp ở vị trí thứ 13 với 9 điểm trong tay qua 3 chiến thắng và 4 trận thua. Những kết quả này khiến BLĐ AC Milan vô cùng thất vọng với những gì HLV Marco Giampaolo đang thể hiện. Đầu mùa giải năm nay, AC Milan đã ký hợp đồng với Marco Giampaolo đến năm 2022. Tuy nhiên với những gì đang thể hiện, đội bóng này đang chuẩn bị đi đến quyết định sa thải vị thuyền trưởng này.


Theo những nguồn tin từ Gazzetta dello Sport, Corriere dello Sport hay TuttoSport, AC Milan đã đi đến quyết định sa thải đối với HLV Marco Giampaolo và sẽ đưa ra thông báo chính thức trong vài ngày tới khi nhận được cái gật đầu từ ứng viên thay thế. Hiện tại, HLV Luciano Spalletti đang là mục tiêu hàng đầu của AC Milan. Sau khi bị Inter Milan sa thải, Luciano Spalletti vẫn chưa có bến đỗ mới. Chính vì vậy, AC Milan đang cố gắng đạt được thỏa thuận sớm nhất với thuyền trưởng này bên cạnh nhanh chóng giải phóng hợp đồng giữa ông và Inter Milan. Bởi trên thực tế dù đã bị sa thải, nhưng một số điều khoản vẫn đang ràng buộc thuyền trưởng 60 tuổi với Inter Milan.


Luciano Spalletti là một trong những thuyền trưởng giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Italia. Trước khi dẫn dắt Inter Milan, Luciano Spalletti từng dẫn dắt AS Roma. Vì vậy, BLĐ AC Milan hy vọng sự có mặt của ông sẽ giúp đội bóng trở lại và giành được kết quả tốt hơn ở giai đoạn tới của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *