3 ứng viên nặng ký thay thế HLV Sarri tại Chelsea

Tương lai của HLV Maurizio Sarri và CLB Chelsea đang đi đến hồi kết khi hai bên không tìm thấy tiếng nói về những kế hoạch trong tương lai. Sau đây là 3 ứng viên nặng ký nhất có thể dẫn dắt Chelsea mùa tới.


HLV Maurizio Sarri được cho là đang trên đường chuyển đến Juventus khi ông và Chelsea không tìm thấy tiếng nói chung. Cũng chính vì vậy, The Blues đang tìm kiếm những sự thay thế xứng đáng khi mùa giải tới, Chelsea phải thi đấu ở nhiều đấu trường như Ngoại hạng Anh, Champions League, FA Cup, League Cup….


Hiện tại, Chelsea đã đưa vào tầm ngắm của mình 3 vị thuyền trường và rất có thể một trong số họ sẽ dẫn dắt Chelsea mùa tới. Cụ thể 3 ứng viên dẫn dắt Chelsea bao gồm: Massimiliano Allegri, Frank Lampard và Erik ten Hag.


Massimiliano Allegri là một chiến lược gia giàu kinh nghiệm tại Serie A khi ông giúp Juventus liên tục lên ngôi. Tuy nhiên Champions League vẫn là điểm yếu của vị thuyền trưởng này và đó cũng là lý do khiến ông và Juventus phải chia tay. Trong khi đó với Frank Lampard, vị thuyền trưởn đang dẫn dắt Derby Couty có nhiều lợi thế hơn khi quá hiểu Chelsea và cũng là nhân vật có tiếng tại The Blues. Người thứ 3 trong danh sách này là Erik ten Hag tạo nên một Ajax mạnh mẽ, kỉ luật, thống trị giải VĐQG Hà Lan mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *