3 trụ cột từ chối cam kết tương lai tại Tottenham

Tottenham đang gặp những vấn đề không nhỏ về nội bộ. Mới đây, bộ 3 trụ cột Christian Eriksen, Jan Vertonghen và Toby Alderweireld đã từ chối ký hợp đồng mới cùng Tottenha. Điều này mở ra cơ hội cho những đối thủ của Tottenham nhằm sở hữu những cầu thủ chất lượng.

Mùa giải năm nay là mùa giải cuối cùng trong hợp đồng của bộ 3 Christian Eriksen, Jan Vertonghen và Toby Alderweireld. Tuy nhiên những động thái gần đây cho thấy bộ 3 này đã từ chối ký mới với Tottenham. Nguyên nhân xuất phát từ việc bộ 3 này cảm thấy mình không được tôn trọng. Trong số này, nhạc trưởng Eriksen đã được hứa hẹn rất nhiều ở mùa hè vừa qua nhưng hiện tại, tiền vệ người Đan Mạch gần như không muốn thi đấu cho Tottenham.

Những mùa giải trước đây, Jan Vertonghen và Toby Alderweireld từng nhiều lần mong muốn gia hạn với Tottenham nhưng không được CLB đoái hoài đến. Vì vậy ngay lúc này, Tottenham đang rơi vào trạng thái bị động khi có thể mất trắng cả 3 cầu thủ này sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Cũng chính vì vậy, BLĐ Tottenham đang tính đến phương án bán cả 3 trụ cột này vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây. Lúc này, có 1 hàng dài các đội bóng hàng đầu châu Âu như Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich, PSG, Arsenal, Liverpool, Man City… sẵn sàng chào đón Eriksen, Vertonghen hay Alderweireld.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *